loksins eitthvað skemmtilegt!

ÓKEYPIS BYRJENDANÁMSKEIÐ Í MINNISTÆKNI!

Anna bætti sig um 375% eftir að hafa prófað - Ekki missa af þessu!

"Þetta svínvirkar!"

Anna G.

ÓKEYPIS FJARNÁMSKEIÐ Í MINNISTÆKNI

Minnispúkinn er skemmtilegt námskeið í minnistækni.  Vertu með á stuttu byrjendanámskeiði og sjáðu með eigin augum hversu einföld og öflug minnistæknin er - það kostar ekki krónu!  
Engin skuldbinding, engin áhætta.

HVAÐ ER MINNISTÆKNI?

Minnistækni er einföld og öflug tækni sem hjálpar okkur að stórbæta minnisgetuna.  Minnistækni hentar fólki á öllum aldri og virkar vel hvort sem þú ert í námi, kröfuhörðu starfi eða finnst minnið bara svíkja þig meira með tímanum.

EINN HLUTI Á DAG - Í 3 DAGA!

👉Einföld kennslumyndbönd á mannamáli
👉Þú sérð árangurinn strax
👉Engin mæting
👉 Engin skilaverkefni

Vertu með, það kostar ekki krónu!

Fyrst mundi ég minna en helminginn, en þegar ég lærði minnistæknina gat ég þulið allt upp!

Ólöf, 76 ára // Þátttakandi í minnistækni

SKRÁÐU ÞIG HÉR

Ég sendi þér fyrsta hlutann strax!

Ókeypis minnisnámskeið - Vertu með!

Hvert viltu að ég sendi fyrsta hlutann?

Námskeiðið 100% ókeypis og án skuldbindingar.

Hæ, ég heiti Kolbeinn!

Ég hef  starfrækt Betra nám í rúm 20 ár og á þeim tíma sérhæft mig í úrræðum tengdum námsörðugleikum.  Og þannig kom það til að ég fór að kenna minnistækni, því hún er einfaldlega ómissandi bæði í daglegu lífi, námi og starfi.  Ég hef auk þess haldið námskeið hjá ýmsum fræðslumiðstöðvum, Símenntun Suðurlands, Mími símenntun og Hringsjá.


Kolbeinn Sigurjónsson

Lesblinduráðgjafi // Betra nám

Allur réttur áskilinn © Betra nám 2022 . 888 3313

>